VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ hiện nay phát triển khá mạnh bởi nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm, thu tiền hộ, chuyển phát nhanh quà tặng các dịp lễ tết,…ngày càng nhiều. Nhờ vào dịch vụ chuyển phát nhanh mà người dân cũng đã tiết kiệm được công sức cũng như cho phí cho những khi có nhu cầu phải chuyển hàng cho người thân hoặc đối tác ở nước ngoài. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước được người dân tin tưởng đó là chuyển phát nhanh quốc tế dhl.

chuyển phát nhanh quốc tế là đơn vị hoạt động từ những năm đầu tiên của ngành dịch vụ này cho đến nay họ trở thành đơn vị uy tín, hàng đầu tại Hà Nội.

Chuyển phát quốc tế Hà Nội có ưu điểm sau:

– Tiết kiệm thời gian:

Thời gian vận chuyển luôn la yếu tố để tạo nên uy tín cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh do đó Tín Thành luôn tận dụng tối đa thời gian cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. chuyển phát nhanh quốc tế có đội ngũ phương tiện vận chuyển và mạng lưới giao hàng rộng khắp trong  ngoài nước vì vậy sẽ chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhanh nhất.

dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế luôn cam kết với đối tác về thời gian giao nhận hàng hóa, bưu phẩm với khách hàng, thời gian luôn được xác định để khách hàng có thể căn cứ vào đó mà biết hành trình vận chuyển đơn hàng của mình.

– Tiết kiệm chi phí:

Chuyển phát quốc tế  đảm bảo phí cước dịch vụ của mình luôn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường khác, ở mọi địa điểm mà khách hàng muốn vận chuyển đến.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài  còn cam kết chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách nếu để xảy ra mất hàng hóa, bưu phẩm trong hợp đồng. Chịu trách nhiệm đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá (Giá trị của sản phẩm). Bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm an toàn tuyệt đối, bảo mật. Thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.

– Độ an toàn với hàng hóa cao

Mọi hàng hóa được vận chuyển luôn được cam kết, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn trong suốt hành trình.

Lộ trình vận chuyển hàng hóa quốc tế luôn được cập nhật trên internet hoặc điện thoại cho khách hàng sử dụng dịch vụ biết được tình hình về hàng hóa của mình.

Bài viết khác

Liên hệ nhanh