GỬI HÀNG SANG NHẬT GIÁ RẺ

GỬI HÀNG SANG NHẬT GIÁ RẺ

Chuyển phát nhanh quốc tế là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi nước ngoài uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam.  CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL cung cấp Dịch vụ gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, đồ dùng cá nhân, hành lý, hồ sơ du học, hàng mẫu đi Nhật Bản – Japan với dịch vụ tốt nhất của DHL, FEDEX, UPS, TNT…với cước phí vận chuyển tiết kiệm từ 30 – 50%.

Khi sử dụng dịch vụ tiện lợi Chuyển phát nhanh đi Nhật, quý khách hàng hoàn được nhiều ưu đãi và sự phục vụ tốt nhất của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế, tác phong làm việc  chuyên nghiệp và sẳn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24.

Chuyển hàng đi Nhật Bản  Dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất.

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Đóng gói hàng hóa miễn phí

– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế  thường xuyên có giá ưu đã , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kg và những kiện hàng không khẩn cấp. CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL luôn có giá tốt cho các  tuyến như Chuyển phát nhanh đi Singapore ,Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Hong Kong, Thai land ,  Lào , Cambodia, China, Australia(Úc), Canada , Denmark (Đan Mạch) , Noway (Na uy), Qatar, Thụy Sĩ,  Nepal, Austria(Áo), UAE , Israel ….

Chuyển phát nhanh quốc tế tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh sang nhật luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng.CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL đảm bảo việc chuyển hàng hóa đi Nhật  đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Bài viết khác

Liên hệ nhanh