chuyển phát nhanh đi nhật

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học

Gửi hồ sơ du học đến tất cả các trường học trên toàn thế giới. Đặc biệt là ở các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Nga… Thời gian vận chuyển toàn trình cực nhanh: chỉ từ 1-3 ngày. Dịch vụ đảm bảo, bảo hiểm 100% giá trị. Hệ thống theo dõi vận đơn chuyên nghiệp toàn cầu. Cam kết đảm bảo 100%

Xem thêm >

chuyển phát nhanh thực phẩm sang nhật

chuyển phát nhanh thực phẩm sang nhật

– Những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế hàng thực phẩm đi Nhật Những mặt hàng thực phẩm đa số là thực phẩm khô nhưng cũng có một số loại thực phẩm tươi được pháp gửi chuyển phát nhanh nếu như đáp ứng phù hợp với quy đình của luật pháp Nhật. Bạn cần nắm rõ những mặt hàng bị cấm xuất khẩu ra nước ngoài như trứng, sữa và những sản phẩm từ sữa Những quy định về nhập khẩu của hải quan Nhật để kiện hàng của bạn được thông quan, không vị phậm những quy định của nước gửi đến Có được những đánh giá, kiểm định về an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền. Những loại thực phẩm cần được đóng gói đúng quy cách, bạn có thể tham khảo những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh dược phẩm và thực phẩm đúng cách Những loại thực phẩm cần có bao bì còn nguyên, có nơi sản xuất, nhà sản xuất, hạn sử dụng, sử dụng tiếng Anh, thành phần,… để cung cấp giấy tở cần thiết khi hải quan yêu cầu xuất trình giấy tờ.

Xem thêm >

CHUYỂN PHÁT NHANH SANG NHẬT

CHUYỂN PHÁT NHANH SANG NHẬT

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản uy tín đã hơn 10 năm hoạt động và có hơn 30 cơ sở tại Nhật bản bao gồm nhiều thị trấn, thành phố lớn . Do đó, khi khách hàng muốn chuyển phát nhanh sang Nhật cực kỳ dễ dáng để hàng hóa đi nhanh, đến đúng địa điểm và hơn ai hết là tiết kiệm chi phí , giảm thời gian nhận hàng . Hàng vận chuyển đi Nhật là một khoảng cách xa hơn các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa . Do đó, quy trình cũng nghiêm ngặt hơn .Tuy nhiên, CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất .

Xem thêm >

GỬI HÀNG SANG NHẬT GIÁ RẺ

GỬI HÀNG SANG NHẬT GIÁ RẺ

Chuyển hàng đi Nhật Bản Dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất. – Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng. – Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất. – Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng – Đóng gói hàng hóa miễn phí – MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

Xem thêm >

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH SANG NHẬT

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH SANG NHẬT

Công ty chuyển phát nhanh Chuyển Phát Nhanh quốc tế dhl nhận chuyển phát nhanh các loại tài liệu, hàng hoá gửi đi Nhật Bản, không giới hạn về kích thước, khối lượng. • Đối với hồ sơ, tài liệu, chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh đi kèm với sự bảo mật tuyệt đối và trao gửi chính xác địa chỉ, đúng thời hạn.

Xem thêm >

Liên hệ nhanh