chuyển phát nhanh đi mỹ

chuyển phát nhanh thực phẩm sang mỹ

chuyển phát nhanh thực phẩm sang mỹ

Bạn cần nắm rõ những mặt hàng bị cấm xuất khẩu ra nước ngoài như trứng, sữa và những sản phẩm từ sữa Những quy định về nhập khẩu của hải quan mỹ để kiện hàng của bạn được thông quan, không vị phậm những quy định của nước gửi đến Có được những đánh giá, kiểm định về an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền. Những loại thực phẩm cần được đóng gói đúng quy cách, bạn có thể tham khảo những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh dược phẩm và thực phẩm đúng cách Những loại thực phẩm cần có bao bì còn nguyên, có nơi sản xuất, nhà sản xuất, hạn sử dụng, sử dụng tiếng Anh, thành phần,… để cung cấp giấy tở cần thiết khi hải quan yêu cầu xuất trình giấy tờ.

Xem thêm >

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo 100%. Dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. Ưu đãi chuyển phát nhanh hồ sơ du học Cước phí rẻ nhất, thấp hơn từ 20% – 50% so với thị trường (không tính với dịch vụ chuyên tuyến). Chiết khấu cao cho khách hàng gửi nhiều hoặc gửi thường xuyên.

Xem thêm >

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hiểu rằng việc chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Xem thêm >

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ Gói siêu tốc, hẹn giờ: 1-2 Ngày, phát tận nơi người nhận Gói tiết kiệm thời gian từ 3-4 Ngày Gói Siêu tiết kiệm thời gian 7-10 ngày Gói dịch vụ đặc biệt: Thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm Gói chuyển phát nhanh đi Mỹ hàng nặng, hàng cồng kềnh…

Xem thêm >

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SANG MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SANG MỸ

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ – Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng. – Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất. – Dịch vụ chuyển phát nhanh: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng – Đóng gói hàng hóa miễn phí – MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng – Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng. – Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

Xem thêm >

Liên hệ nhanh